Cập nhật 99+ mẫu trường kỷ giá rẻ, đẹp NHẤT hiện nay

Trường kỷ  là một mẫu bàn ghế truyền thống của người dân Việt Nam.Trường kỷ được mang một vẻ đẹp rất riêng với mang tính truyền thống của người Việt. Hôm nay Đồ gỗ Hòa Hoan xin giới thiệu đến các bạn trường kỷ giá rẻ nhất hiện nay.

1. Trường kỷ là gì?

Từ bao đời nay, mỗi gia đình Việt Nam đều sở hữu ít nhất một bộ bàn ghế trong nhà ở. Trong đó, trường kỷ là mong muốn hàng đầu của mọi bà con trong làng thời trang truyền thống của Việt Nam. Vì vậy, trường kỷ giá rẻ là ưu tiên hàng đầu cho sự lựa chọn và đây cũng thể hiện nét văn hóa đặc trưng của mỗi gia đình Việt Nam xưa.

Trường kỷ là dòng ghế truyền thống của người dân Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Á. Một bộ trường kỷ thông thường bao gồm: 2 cái ghế dài (gọi là ghế Trường kỷ) và 1 bàn, có 1 hoặc 2 đợt  ( còn gọi là cái Tíu).

Ghế dài: Thường có chiều dài 2m, trường kỷ có thể cho được nhiều người. Một chiếc bàn lớn đặt giữa hai trường kỷ.

Bộ trường kỷ tại Đồ gỗ Hòa Hoan

Bộ trường kỷ tại Đồ gỗ Hòa Hoan 

Về kiểu dáng: có rất nhiều kiểu dáng riêng biệt và được thi công trên các chất gỗ cụ thể như: gụ, trắc, cẩm, hương, tre, .. nhưng được sử dụng nhiều nhất đặc biệt là gỗ gụ. Đây là những mẫu bàn ghế không chỉ được sử dụng rộng rãi ở nước ta, mà còn là một mặt hàng nội thất tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao được xuất khẩu sang nước trên thế giới.

Xem ngay: Bảng giá trường kỷ gỗ hương đá tốt nhất hiện nay

2. Công dụng của bộ trường kỷ

Một bộ trường kỷ đẹp giá rẻ trong các hộ gia đình Việt Nam là một vật dụng quen thuộc, cần thiết do khả năng sử dụng linh hoạt, bao gồm:

  • Để tiếp khách: khi có thể ngồi được nhiều người (mỗi ghế có thể ngồi được 3-4 người.
  • Được dùng để ăn cơm hằng ngày, cúng giỗ.
  • Dùng làm bàn viết.
  • Dùng để ngồi thư giãn, trò chuyện, uống trà.
  • Có thể dùng để ngủ nghỉ

Ngoài ra, với những không gian nhà ở mang phong cách cổ điển, truyền thống, nhẹ nhàng, bộ trường kỷ gỗ sẽ truyền mang lại vẻ đẹp siêu sang và sang trọng cho không gian nhà của bạn. Nói một cách chính xác, những gia đình có cấu trúc ba phòng thông thường nên bố trí một bộ trường kỷ trong trung tâm của sảnh chính, sau bàn thờ gia tiên sẽ toát lên nét văn hóa riêng, độc đáo của nước người dân Việt Nam.

Bộ trường kỷ tại Đồ gỗ Hòa Hoan 

Bộ trường kỷ tại Đồ gỗ Hòa Hoan 

Xem ngay: [Giải đáp] Trường kỷ gỗ Gụ Lào có tốt không?

3. Kinh nghiệm mua trường kỷ giá rẻ đẹp

Đầu tiên, để mua trường kỷ giá rẻ bạn cần tham khảo mẫu mã và kiểu bố trí hiện đại có trên thị trường, bao gồm những mẫu nào? Bởi vì mỗi một năm sẽ  có thể có nhiều trường kỷ gỗ chạm khắc với kiểu dáng đặc biệt và hoa văn đặc biệt. Đến với Đồ gỗ Hòa Hoan sẽ được tư vấn lựa chọn những mẫu trường kỷ đẹp giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

Nếu như các năm trước đây xu hướng chọn mua trường kỷ 5 con kỳ lân rất được ưa chuộng thì hiện nay nhìn chung nhiều người có xu hướng chọn những mẫu trường kỷ có hình thức to, chắc chắn, ngồi rộng rãi, vô tư. Tạo cảm giác sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Đến với Đồ gỗ Hòa Hoan sẽ được tư vấn lựa chọn một cách nhiệt tình nhất.

Thứ nhất, về lựa chọn kết cấu. Mỗi khi mua đồ đạc trong nhà, thì bạn đừng nên xác định mục đích sử dụng sản phẩm mình, định mua sản phẩm có chắc chắn hay không? Với loại trường kỷ giá rẻ bạn phải kiểm tra khớp nối mộng có chắc chắn, có khăng khít hay không? Nếu được liên kết bằng cách nối mộng thì sản phẩm có thể rất chắc chắn, và nếu được kết nối bằng đinh, dòng sản phẩm có thể không bị hoen ố và hư hỏng.

Trường kỷ nối mộng tại Đồ gỗ Hòa Hoan

Trường kỷ nối mộng tại Đồ gỗ Hòa Hoan

Thứ hai, về lựa chọn màu sắc. Khi cân nhắc mua và được báo giá trường kỷ, bạn cần lưu ý để ý xem độ bóng của sản phẩm có đồng đều hay không? Đối với bất kỳ đồ nội thất nào được sơn PU, bạn sẽ thấy một lớp sơn dày và không thấy vân gỗ ngẫu nhiên nổi lên. Trong khi bất kỳ bộ bàn ghế nào được đánh vecni, bạn sẽ thấy lớp sơn mỏng, mịn, có vân gỗ nổi bật trông đáng rất thẩm mỹ và có giá trị cao.

Trường kỷ được đánh vecni tại Đồ gỗ Hòa Hoan

Trường kỷ được đánh vecni tại Đồ gỗ Hòa Hoan

Thứ ba, về giá thành. Điều cực kỳ quan trọng mà mọi người khi mua đề quan tâm là về giá thành sản phẩm. Mỗi mẫu sẽ báo giá trường kỷ có giá thành khác nhau, khung giá khác nhau tùy theo độ cầu kỳ, phức tạp và thời gian thi công cũng như sử dụng chất liệu gỗ. Thế nên việc cân nhắc và lựa chọn giá cả một bộ trường kỷ đẹp giá rẻ sao cho phù hợp với điều kiện mua hàng của mình là điều cần thiết. Tại đồ gỗ Hòa Hoan sản phẩm trường kỷ giao động từ 25.000.000đ đến 70.000.000đ.

Bộ trường kỷ đẹp giá rẻ tại Đồ gỗ Hòa Hoan 

Bộ trường kỷ đẹp giá rẻ tại Đồ gỗ Hòa Hoan 

Xem ngay: Bàn ghế trường kỷ gỗ Lim và những điều bạn cần biết

4. Top mẫu trường kỷ giá rẻ đẹp nhất năm 2022

Mời quý vị thưởng thức các bộ bàn ghế trường kỷ gỗ đẹp nhất năm 2022 của Đồ Gỗ Hoà Hoan. Hàng tuyển vân gỗ đẹp, đục tay thủ công mỹ nghệ đẳng cấp. Nếu sở hữu nhu cầu đặt hàng quý khách vui lòng cửa hàng chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, phong thủy của gia đình bạn. Sau đây là hình ảnh mẫu và giá sản phẩm của từng mẫu trường kỷ:

Mẫu bộ ghế trường kỷ vinh quy bái tổ gỗ gụ ta giá bán Giá bán: 65.000.000 đ

Mẫu bộ ghế trường kỷ vinh quy bái tổ gỗ gụ ta 

Giá bán: 65.000.000 đ

Bộ ghế vinh quy bái tổ gỗ gụ lào Giá bán:31.000.000 đ

Bộ trường kỷ vinh quy bái tổ gỗ gụ lào

Giá bán:31.000.000

Trường kỷ đục Vinh Quy Bái Tổ gỗ Gụ Lào cỡ đại Giá bán:34.000.000 đ

Trường kỷ đục Vinh Quy Bái Tổ gỗ Gụ Lào cỡ đại 

Giá bán:34.000.000 đ

Trường kỷ đục Vinh Quy Bái Tổ gỗ Gụ Lào cỡ đại  Giá bán:34.000.000 đ

Trường kỷ đục Vinh Quy Bái Tổ gỗ Gụ Lào cỡ đại 

Giá bán:34.000.000 đ

 

Bộ trường kỷ gỗ hương chọn vân Giá bán:33.000.000 đ

Bộ trường kỷ gỗ hương chọn vân

Giá bán:33.000.000 đ

Trường Kỷ Đại gỗ Hương Đá chọn vân đẹp Giá bán:33.000.000 đ

Trường Kỷ Đại gỗ Hương Đá chọn vân đẹp 

Giá bán:33.000.000 đ

Bàn ghế Trường Kỷ gỗ Hương Đá hàng đẹp  Giá bán:33.000.000 đ

Bàn ghế Trường Kỷ gỗ Hương Đá hàng đẹp 

Giá bán:33.000.000 đ

Bộ trường kỷ 4 món gỗ hương đẹp Giá bán:32.000.000 đ

Bộ trường kỷ 4 món gỗ hương đẹp 

Giá bán:32.000.000 đ

Và nếu quý khách hàng muốn sở hữu và muốn tìm nơi bán trường kỷ giá rẻ như trên hay tham khảo thêm những bộ bàn ghế đẹp hãy ghé thăm Đồ gỗ Hòa Hoan theo thông tin dưới đây:

Xem ngay: Kích thước trường kỷ là bao nhiêu? 3 mẹo lựa chọn trường kỷ bền đẹp

Địa chỉ liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ HÒA HOAN

Địa chỉ: Hà Phong – Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 0983.799.259 – 0982.998.991

Giờ mở cửa: 7h30 – 21h30.

Call Now