Giới thiệu

Lịch sử ra đời

Từ những năm 2005 cơ sở sản xuất Đồ gỗ Hòa Hoan là 1 trong những xưởng gỗ được thành lập đầu tiên tại làng nghề đồ gỗ Hà Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội. Trải qua hơn 15 năm giữ vững và kế thừa nghề mộc truyền thống của gia đình phát huy những tinh hoa của làng nghề đồ gỗ, tiếp thu những kỹ thuật công nghệ cơ sở sản xuất Đồ gỗ Hòa Hoan đã phân phối sỉ lẻ hàng nghìn sản phẩm tới các cửa hàng đại lý trên toàn quốc.

Giá trị cốt lõi

Với hệ thống nhà xưởng sản xuất, chế biến rộng lớn, cùng đội ngũ công nhân, thợ thủ công có tay nghề cao, kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề, Đồ gỗ Hòa Hoan đã vượt qua chặng đường hình thành và phát triển hơn 15 năm và tự hào với khả năng cung cấp đa dạng các sản phẩm về gỗ, từ mọi kích thước cũng như mọi loại chất liệu, từ những loại gỗ phổ biến như lim, nghiến, xoan đào, sồi, thông… cho đến những loại gỗ quý như căm xe, dảng hương, trắc, trâm vàng…

Hiện nay, cơ sở sản xuất Đồ gỗ Hòa Hoan vẫn đang phát triển mạnh mẽ ở các mảng hoạt động như: Sản xuất, mua bán và đóng phản cỡ lớn các loại; thiết kế và thi công các công trình nội thất và ngoại thất; cung cấp thế giới đồ nội thất gia đình phong phú, đa dạng. Đến với Đồ gỗ Hòa Hoan, khách hàng luôn được đảm bảo; tư vấn, thiết kế và sản xuất sản phẩm theo đúng yêu cầu; bảo hành trên từng sản phẩm; khách hàng luôn nhận được sản phẩm có chất lượng, giá thành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hàng đục chạm cực kỳ tinh xảo và sắc nét. Luôn luôn đi đầu về mẫu mới, sản phẩm mới. Sản phẩm mà Đồ gỗ Hòa Hoan chúng tôi tung ra thị trường luôn mang đẳng cấp và thương hiệu riêng của Đồ gỗ Hòa Hoan.

Đồ Gỗ Hòa Hoan tự tin là sự lựa chọn số 1 cho quý khách hàng khi có nhu cầu về đồ gỗ mỹ nghệ, thiết kế và thi công nội thất gỗ. Chúng tôi là cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Chuyên sản xuất cung cấp sản phẩm đồ gỗ nội thất cho các gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học và văn phòng. Nhận đặt đóng sỉ lẻ các loại sập gụ tủ chè, phản chiếu ngựa, bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn, kệ tivi, đồng hồ cây, hoành phi câu đối, bàn thờ, sập thờ, án gian, tranh gỗ phong thủy,…

Với hệ thống nhà xưởng rộng hơn 1.000m2, cùng đội ngũ nhân công, thợ mộc có tay nghề cao, kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề, Đồ gỗ Hòa Hoan đã vượt qua chặng đường hình thành và phát triển hơn 15 năm và tự hào với khả năng cung cấp đa dạng các sản phẩm về gỗ, từ mọi kích thước cũng như mọi loại chất liệu, từ những loại gỗ phổ biến như gõ, xoan, keo, sồi, thông,… cho đến những loại gỗ quý như sưa, trắc, hương, cẩm, gụ,… Tất cả gỗ đều được chọn lọc cẩn thận, lựa vân gỗ đẹp, hàng đục tay thủ công 100% kênh bong sắc sảo, khác biệt hoàn toàn với hàng chợ trên thị trường.

Đến với Đồ hỗ Hòa Hoan, khách hàng luôn được đảm bảo tư vấn, thiết kế và sản xuất sản phẩm theo đúng yêu cầu; bảo hành trên từng sản phẩm. Khách hàng luôn nhận được sản phẩm có chất lượng, giá thành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Quý vị hoàn toàn yên tâm bởi ngay từ những năm 2005 cơ sở sản xuất Đồ gỗ Hòa Hoan đã là một trong những xưởng gỗ được thành lập đầu tiên tại làng nghề đồ gỗ Hà Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội.

Trải qua hơn 15 năm giữ vững và kế thừa nghề mộc truyền thống của gia đình, phát huy những tinh hoa của làng nghề đồ gỗ Liên Hà, tiếp thu những kỹ thuật công nghệ mới, cơ sở sản xuất Đồ gỗ Hòa Hoan đã mở rộng tới 2 cơ sở với cửa hàng trưng bày sản phẩm mẫu được tách riêng hoàn toàn độc lập với khu vực xưởng. Diện tích xưởng đã tăng lên hơn 1.000m2 với khoảng 20 nhân công đang làm việc. Mỗi năm, chúng tôi cung cấp ra thị trường phân phối sỉ lẻ hàng nghìn sản phẩm tới các cửa hàng đại lý trên toàn quốc và hàng trăm công trình dân sinh, dự án lớn nhỏ.

Hiện nay, cơ sở sản xuất Đồ gỗ Hòa Hoan vẫn đang phát triển mạnh mẽ ở các mảng sản xuất sập gụ tủ chè theo lối cổ với các mẫu sập truyền thông như sập trơn, sập ba bông, thập điểu quần mai,… có khảm trai, khảm ốc theo yêu cầu từng khách hàng. Sản xuất các loại phản gỗ chiếu ngựa đóng hộp giá rẻ và nguyên khối cao cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thiết kế và thi công các công trình nội thất và ngoại thất cho các gia đình hoặc dự án chung cư, biệt thự liền kề và theo đơn đặt hàng, hợp đồng của các công ty, cửa hàng, siêu thị.