TOP 3 địa điểm gia công bàn ghế theo yêu cầu chất lượng NHẤT Hà Nội

Hiện nay các cơ sở gia công bàn ghế đang được mở ra rất nhiều, đặc biệt là ở Hà Nội. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những địa điểm uy tín, chất lượng. Vậy hãy cùng Đồ gỗ Hoà Hoan khám phá Top 3 địa điểm gia công bàn ghế theo yêu cầu uy tín, chất lượng nhất ở Hà Nội nhé!

Tại sao gia công bàn ghế theo yêu cầu lại được ưa chuộng hiện nay?

Với xu hướng hiện nay, gia công bàn ghế theo yêu cầu Hà Nội đang ngày càng được quan tâm, đặc biệt là nhận đóng bàn ghế gỗ theo yêu cầu. 

Dưới đây là một số lí do mà gia công bàn ghế theo yêu cầu được ưa chuộng:

Thiết kế theo sở thích

Với sự phát triển và nhu cầu sử dụng của gia đình, gia chủ luôn muốn đưa những phong cách yêu thích, riêng biệt, những sở thích cá nhân vào tổ ấm của mình. 

Tuy nhiên việc lựa chọn các bộ bàn ghế có sẵn lại không đáp ứng được nhu cầu đó nên việc gia công bàn ghế theo yêu cầu đã dần được biết đến và ưa chuộng.

Gia công bàn ghế gỗ theo yêu cầu

Gia công bàn ghế gỗ theo yêu cầu

Những thiết kế độc lạ chưa có mặt trên thị trường

Thật vậy, những thiết kế có sẵn trước đây đã dần trở nên lạc hậu. Việc gia công bàn ghế theo yêu cầu sẽ tạo ra nhiều ý tưởng, mẫu mã đa dạng hiện đại. Các KTS sẽ tạo ra những mẫu bàn ghế mới, phù hợp với xu thế.

Gia công bàn ăn theo yêu cầu mang lại sự đa dạng về mẫu mã

Gia công bàn ăn theo yêu cầu mang lại sự đa dạng về mẫu mã

Phù hợp với không gian căn phòng

Diện tích kích thước của mỗi gian phòng là khác nhau do đó kích thước bàn ghế cũng phải khác nhau. Khi đặt gia công bàn ghế theo yêu cầu, gia chủ sẽ thuận lợi trong việc chiều chỉnh kích thước bàn ghế mong muốn. Qua đó giúp cân đối căn phòng. 

Gia công bàn ghế theo yêu cầu tạo nên sự cân đối cho căn phòng

Gia công bàn ghế theo yêu cầu tạo nên sự cân đối cho căn phòng

 

Với những lí do trên, gia công bàn ghế theo yêu cầu đã ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể gia công bàn ghế uy tín, chất lượng được. 

Dưới đây Đồ gỗ Hoà Hoan xin đưa ra một vài cơ sở uy tín, chất lượng nhất ở Hà Nội về gia công bàn ghế theo yêu cầu. Mời các bạn tham khảo.

Top 3 địa điểm gia công bàn ghế theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

1. Đồ gỗ mỹ nghệ Hoà Hoan

Nói đến gia công bàn ghế theo yêu cầu, đặc biệt là đóng bàn ăn theo yêu cầu tại Hà Nội không thể không nói đến Đồ gỗ Hoà Hoan.

Đồ gỗ Hoà Hoan - chuyên cung cấp nội thất gỗ cao cấp, chất lượng

Đồ gỗ Hoà Hoan – Cơ sở nhận làm bàn ghế theo yêu cầu ở Hà Nội

Đồ gỗ mỹ nghệ Hoà Hoan được thành lập từ năm 2005 tại làng nghề đồ gỗ Hà Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội. Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm kế thừa nghề mộc truyền thống của gia đình và làng nghề, cơ sở sản xuất Đồ gỗ Hoà Hoan đã cho ra thị trường hàng nghìn sản phẩm chất lượng và uy tín. Tong đó phải nói đến sản phẩm các loại bàn ăn như: Bàn ăn 6 người, bàn ăn 10 người,…

Những ưu điểm nổi bật của cơ sở sản xuất Đồ gỗ mỹ nghệ Hoà Hoan:

  • Sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao nhất, đảm bảo nguồn gốc nguyên liệu.
  • Đội ngũ KTS, tư vấn dày dặn kinh nghiệm.
  • Quy mô xưởng sản xuất rộng lớn, đảm bảo an toàn lao động.
  • Giá thành sản phẩm phù hợp, miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Bởi vậy, Đồ gỗ Hoà Hoan là địa điểm uy tín chất lượng nhận đóng bàn ăn theo yêu cầu, các sản phẩm gỗ mà bạn nên tham quan.

Bàn ghế ăn gỗ gụ gồm 6 ghế

Mẫu bàn ăn tại cơ sở sản xuất Đồ gỗ Hoà Hoan

Bộ bàn ghế ăn gỗ hương 8 ghế

Mẫu bàn ăn với thiết kế tỉ mỉ đến từ Đồ gỗ mỹ nghệ Hoà Hoan

Ghế ăn bằng gỗ

Bàn ăn nguyên khối 8 ghế

 

Xem thêm: TOP 9 xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội

2. Xưởng sản xuất Fly Decor

Fly Decor là một trong Top 3 địa điểm đóng bàn ghế mà bạn nên tham khảo ở Hà Nội. Với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp mà Fly Decor đã tạo nên một thương hiệu nổi tiếng. 

Khi đóng bàn ghế theo yêu cầu ở đây, khách hàng được rất nhiều lợi ích như: Chất lượng bền bỉ, thiết kế đẹp mắt độc đáo, chính sách bảo hành lâu dài, dịch vụ chuyên nghiệp,…

Bàn ghế Fly Decor

Bàn ghế Fly Decor

3. Nội thất mộc Style

Nội thất mộc Style cũng là một địa điểm nhận đóng bàn ghế theo yêu cầu tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo. Nội thất mộc Style được biết đến với rất nhiều đặc điểm nổi bật như: Hệ thống sản xuất xưởng rộng lớn, đội ngũ thợ mộc lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, giá thành tối ưu, chất lượng nguyên liệu đảm bảo,… 

Trong đó nội thất mộc Style rất phong phú về các hạng mục đặt đóng bàn ghế theo yêu cầu như thay đổi về kích thước, màu sắc sản phẩm… 

Nội thất mộc Style-Xưởng sản xuất mộc uy tín tại Hà Nội

Nội thất mộc Style-Xưởng sản xuất mộc uy tín tại Hà Nội

Như vậy Đồ gỗ Hoà Hoan đã cùng các bạn điểm qua Top 3 địa điểm nhận đóng bàn ghế theo yêu cầu uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn cho ý tưởng trang trí gian nhà của mình. Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Hà Phong, P. Liên Hà, Q. Đông Anh, TP. Hà Nội

Hotline, Zalo: 0983.799.259 – 0982.998.991

Website: dogohoahoan.com

 

 

Call Now