Top 99+ mẫu kệ tivi nguyên khối đẹp mới nhất 2024!

Nếu bạn đang tìm hiểu về các mẫu kệ tivi nguyên khối đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt thì hãy chọn ngay sản phẩm của Đồ Gỗ Hòa Hoan. Với hơn 10 năm kinh, các mẫu kệ tivi gỗ nguyên khối thiết kế đẹp, chuẩn quy cách, hoàn thiện tỉ mỉ, độ bền cao của đơn vị sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng. Đọc ngay bài viết dưới đây để lựa chọn được mẫu kệ gỗ nguyên khối ưng ý, phù hợp với phong cách và nhu cầu của bạn nhất!

Kệ tivi và kệ tivi nguyên khối

Kệ tivi là một món đồ nội thất rất quen thuộc, có chức năng kê, đỡ, trưng bày tivi. Kệ tivi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, kim loại, nhựa, tre nứa, xi măng,…

Kệ tivi là món đồ nội thất phổ biến ai cũng biết đến
Kệ tivi là món đồ nội thất phổ biến ai cũng biết đến

Còn kệ tivi nguyên khối là một loại kệ tivi được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối, chỉ một loại gỗ và không có kết hợp thêm với loại gỗ, nguyên liệu nào khác. So với các loại kệ tivi khác, kệ tivi gỗ nguyên khối có mặt trên thị trường từ rất sớm và ngày càng được ưa chuộng.

Một số đặc điểm cơ bản của kệ tivi nguyên khối

Trước khi tìm hiểu các mẫu kệ gỗ nguyên khối đẹp, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài đặc điểm cơ bản của kệ tivi nguyên nguyên khối bạn nhé!

Chất liệu

Như đã nhắc ở trên, kệ tivi nguyên khối được làm từ một loại gỗ tự nhiên. Các loại gỗ thường được sử dụng để làm những dòng sản phẩm này là gỗ gõ, gỗ hương, gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ gụ, gỗ lim, gỗ xoan đào, gỗ mun, gỗ  cẩm lai,…

Kệ tivi được làm bằng gỗ cẩm lai nguyên khối
Kệ tivi được làm bằng gỗ cẩm lai nguyên khối

Kích thước tiêu chuẩn

Đa phần các mẫu kệ tivi nguyên khối có mặt trên thị trường hiện nay có kích thước tiêu chuẩn nằm trong giới hạn chiều dài từ 1,2-3,0 mét, chiều rộng từ 0.3-0,7 mét; chiều cao từ 0,4-0,8 mét. Cụ thể:

Minh hoạ các loại kích thước của kệ tivi làm bằng gỗ nguyên khối
Minh hoạ các loại kích thước của kệ tivi làm bằng gỗ nguyên khối

  • Đối với tivi từ 32 đến 40 inch thì kích thước của kệ gỗ nguyên khối có thể là: Chiều dài từ 1,2-2,2 mét; chiều rộng từ 0,35-0,5 mét; chiều cao từ 0,4-0,6 mét.
  • Đối với tivi từ 43 đến 60 inch thích kích thước kệ gỗ nguyên khối có thể là: Chiều dài từ 1,8-3,0 mét; chiều rộng từ 0,45-0,7 mét; chiều cao từ 0,58-0,8 mét.
  • Thùy theo nhu cầu, kiến trúc không gian, mà khách hàng có thể yêu cầu nhà cung cấp thiết kế, sản xuất sản phẩm có kích thước phù hợp.

Kiểu dáng

Trên thị trường, mẫu kệ gỗ nguyên khối kê tivi khá đa dạng về kiểu dáng, tuy nhiên có thể quy về ba nhóm chính là kệ tivi dạng tấm, kệ phong cách đơn giản, kệ phong cách thiết kế độc đáo. Mỗi kiểu dáng sẽ có nhiều sản phẩm thiết kế khác nhau, có công năng và phù hợp với không gian riêng.

Kiểu dáng kệ tivi sừng trâu gỗ hương đá nguyên khối
Kiểu dáng kệ tivi sừng trâu gỗ hương đá nguyên khối

Đánh giá khách quan về ưu, nhược điểm của kệ tivi nguyên khối

Dưới đây là những đánh giá khách quan nhất về ưu, nhược điểm của kệ tivi nguyên khối, giúp bạn đọc hiểu được tại sao độ “hot” của loại kệ này chưa bao giờ giảm.

Ưu điểm

Hàng triệu khách hàng công nhận và để lại rất nhiều đánh giá về ưu điểm của mẫu kệ tivi nguyên khối, cụ thể:

Kệ tivi gỗ nguyên khối có chất lượng hàng đầu, độ bền tốt, tuổi thọ hàng chục năm, thậm chí hàng trăm năm tùy thuộc vào loại gỗ.

Thiết kế mẫu kệ tivi nguyên khối đẹp, sang trọng; tiết kiệm không gian, rất phù hợp với nhu cầu cuộc sống của mỗi gia đình ngày nay.

Số lượng mẫu mã kệ tivi nguyên khối đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu; do đó, rất dễ dàng cho việc lựa chọn, dễ kết hợp với concept nội thất xung quanh.

Quá trình bảo quản, vệ sinh lau chùi cực kỳ dễ dàng.

Kệ tivi gỗ nguyên khối của Đồ Gỗ Hoà Hoan
Kệ tivi gỗ nguyên khối của Đồ Gỗ Hoà Hoan có nhiều ưu điểm vượt trội

Nhược điểm

Hiện nay, thị trường có quá nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm kệ tivi nguyên khối giá rẻ kém chất lượng hoặc có nhiều đơn vị trung gian mua đi bán lại. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự hài lòng và đánh giá của khách hàng khi mua phải sản phẩm trong những trường hợp này.

Một số mẫu kệ tivi nguyên khối được ưa chuộng nhất hiện nay

Là đơn vị sản xuất quy nội thất đồ gỗ quy mô lớn, uy tín nhất thị trường Việt, Đồ Gỗ Hòa Hoan tự hào là đơn vị hiểu rõ nhất về mẫu mã và sản phẩm kệ tivi gỗ nguyên khối. Bằng kinh nghiệm và báo cáo khảo sát của đội ngũ thiết kế tay nghề cao, đơn vị xin giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu kệ tivi nguyên khối được ưa chuộng và đẹp nhất hiện nay.

Kệ tivi gỗ nguyên khối dạng tấm

Như tên gọi, đây là loại kệ có kết cấu chính gồm các tấm gỗ tự nhiên nguyên khối; giữa các tấm gỗ có thể là có liên kết hoặc không có liên kết với nhau. Nếu có liên kết bằng các khối gỗ dọc thì là thiết kế dạng kệ đứng. Còn không có liên kết giữa các tấm thì là kệ treo tường.

Kệ tivi nguyên khối 1 tấm

Đây là loại kệ đơn giản, thích hợp cho không gian nhỏ như phòng trọ, phòng ngủ, phòng làm việc hoặc phòng ngủ cá nhân. Thiết kế này giúp người sử dụng tiết kiệm được không gian tối ưu, dễ dàng lựa chọn, di chuyển vị trí đặt tivi.

Kệ tivi 1 tấm gỗ tự nhiên treo tường
Kệ tivi 1 tấm gỗ tự nhiên treo tường

Kệ tivi nguyên khối 2 tấm

Tương tự, thiết kế kệ tivi này gồm hai tấm gỗ nguyên khối; có sự khác biệt về số lượng tấm gỗ so với kệ một tấm. Thông thường loại kệ này sẽ có độ chắc chắn hơn so với kệ 1 tấm, được sử dụng phổ biến hơn.

Thiết kế kệ tivi gỗ nguyên khối 2 tấm
Thiết kế kệ tivi gỗ nguyên khối 2 tấm

Kệ tivi nguyên khối 3 tấm

Loại kệ này có thành phần chính là ba tấm gỗ nguyên khối; tăng tiến về khối lượng, độ chắc chắn và chiếm diện tích chiều cao hơn so với hai loại kể trên. Đây là loại kệ được sử dụng phổ biến cho không gian có diện tích nhỏ nhưng trưng bày được nhiều đồ đạc.

Kệ tivi gỗ nguyên khối có ngăn kéo

Mẫu kệ gỗ nguyên khối đẹp thứ hai là loại kệ tivi nguyên khối có ngăn kéo. Đây là mẫu kệ truyền thống nhất, xuất hiện sớm nhất và được ưa chuộng nhất.

Kệ tivi nguyên khối 1 tầng

Thiết kế chính của loại kệ này là gồm một khối gỗ có cấu tạo chia ngăn và ngăn có thể là ngăn có cửa hoặc không cửa. Kệ một tầng thường được sử dụng để tivi ở phòng khách, kích hợp với ghế sofa hoặc bàn trà chân ngắn.

Kệ tivi gỗ nguyên khối đẹp
Kệ tivi gỗ nguyên khối đẹp

Kệ tivi nguyên khối 2 tầng 2 ngăn kéo

Đây là loại kệ có thiết kế cơ bản nhất trong các loại kệ tivi. Hai tầng và hai ngăn kéo vừa đủ cho nhu cầu trang trí kệ tivi trong gia đình, phòng khách sạn, phòng ở khu nghỉ dưỡng bình dân.

Mẫu kệ tivi gỗ nguyên khối 2 tầng 2 ngăn kéo
Mẫu kệ tivi gỗ nguyên khối 2 tầng 2 ngăn kéo

Kệ tivi nguyên khối 2 tầng 4 ngăn kéo thông dụng

Nhằm gia tăng công năng trưng bày, sắp xếp, cất giữ đồ đạc, tối ưu khả năng tiết kiệm không gian sống; thiết kế kệ tivi nguyên khối hai tầng có 4 ngăn là sự lựa chọn phù hợp cho phòng khách có nội thất bàn trà chân thấp. Chẳng hạn phòng khách sử dụng bộ chiếu ngựa, trường kỷ, sofa, bàn trà bệt kiểu Nhật.

Kệ tivi gỗ nguyên khối 2 tầng 4 ngăn kéo đẹp
Kệ tivi gỗ nguyên khối 2 tầng 4 ngăn kéo đẹp tại Đồ Gỗ Hòa Hoan

Kệ tivi nguyên khối 3 tầng 6 ngăn kéo

Đối với không gian phòng khách sử dụng bàn ghế chân tiện, bàn ghế chân cao, gia chủ thường lựa chọn kệ tivi nguyên khối 3 tầng 6 ngăn kéo. Tuy giá cả có nhỉnh hơn so với các loại khác nhưng về độ sang trong, cân đối và khả năng cất giữ đồ là tốt nhất, nhiều nhất.

Thiết kế kệ gỗ nguyên khối 3 tầng 6 ngăn kéo
Thiết kế kệ gỗ nguyên khối 3 tầng 6 ngăn kéo

Kệ tivi nguyên khối gỗ đỏ

Kệ tivi nguyên khối gỗ đỏ thường là kệ được làm từ gỗ gõ đỏ có màu tự nhiên hoặc là các loại gỗ khác không có màu đỏ nhưng được xử lý và sơn đỏ.

Kệ tivi nguyên khối gỗ đỏ sang trọng
Kệ tivi nguyên khối gỗ đỏ sang trọng

Kệ tivi nguyên khối gỗ hương

Gỗ hương là một loại gỗ quý, màu sắc đẹp, vân gỗ độc đáo, có độ cứng và độ bền tốt. Do đó, kệ tivi gỗ hương cũng có giá trị cao, mang lại sự sang trọng, quý phái cho không gian xung quanh. Hơn nữa, càng sử dụng lâu, kệ tivi gỗ hương nguyên khối càng có giá trị.

Kệ tivi gỗ hương nguyên khối
Kệ tivi gỗ hương nguyên khối của xưởng Đồ Gỗ Hòa Hoan

Kệ tivi nguyên khối gỗ sồi

Kệ tivi được làm bằng gỗ sồi nguyên khối có khả năng chống mối mọt tự nhiên; vân kiều vệt mưa độc đáo đặc biệt là một sản phẩm được yêu thích. Loại kệ này có thể phối hợp với nhiều món nội thất làm bằng gỗ sồi khác trong cùng một không gian.

Kệ tivi nguyên khối gỗ óc chó

Nếu bạn thích phong cách, màu sắc vừa quyến rũ, vừa khoẻ khoắn thì hãy chọn các sản phẩm kệ tivi được làm từ gỗ óc chó nguyên khối. Màu gỗ óc chó tự nhiên cực kỳ cuốn hút với tone màu chuyển từ nâu nhạt đến nâu socola và vân lượn sóng uyển chuyển. Kệ tivi gỗ óc chó nguyên khối rất phù hợp với tường màu trắng, kem, vàng nhạt; kết hợp với đèn trắng/vàng sẽ tạo nên những không gian đẳng cấp.

Một số vấn đề cần lưu ý khi sử dụng kệ tivi gỗ nguyên khối

Ngoài các vấn đề về khoảng cách, hướng đặt kệ tivi phù hợp, tạo phong thuỷ tốt cho gia chủ như các loại kệ khác, khi sử dụng kệ tivi gỗ nguyên khối còn cần chú ý thêm:

Không nên để kệ tivi ở hướng bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp nhiều giờ liền mỗi ngày. Và cũng không nên để kệ tivi ở gần các vị trí ẩm ướt. Điều này giúp tránh tình trạng kệ bị mục nát, cong vênh không đáng có.

Nên vệ sinh, lau chùi kệ tivi thường xuyên; đặc biệt nên sử dụng khăn mềm, không dùng vật có độ sắc nhọn, chà trên bề mặt làm kệ bị trầy xước, mất màu sơn.

Dùng khăn mềm và chất tẩy rửa được cho phép để vệ sinh kệ tivi gỗ
Dùng khăn mềm và chất tẩy rửa được cho phép để vệ sinh kệ tivi gỗ

Bật mí kinh nghiệm mua kệ tivi gỗ nguyên khối chất lượng, giá rẻ

Nhân bài viết hôm nay, Đồ Gỗ Hoà Hoan xin bật mí đến bạn đọc một số kinh nghiệm mua kệ tivi gỗ nguyên khối chất lượng, giá rẻ, như:

Tham khảo thông tin trước khi lựa chọn sản phẩm.

Tìm mua kệ tivi ở những địa chỉ uy tín, có xưởng sản xuất càng tốt.

Đo kích thước và ước định vị trí, phong cách phối hợp nội thất trước khi chọn sản phẩm.

Mua kệ tivi tương quan và cân xứng với kích thước của tivi, diện tích phòng.

mẹo chọn lựa kệ tivi nguyên khối phù hợp
Một số mẹo chọn lựa kệ tivi nguyên khối phù hợp

Đơn vị thiết kế, sản xuất và cung cấp kệ tivi nguyên khối đẹp

Đồ Gỗ Hoà Hoan là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp kệ tivi gỗ nguyên khối đẹp, giá rẻ, thiết kế bền và siêu bền. Đơn vị có nhà xưởng với công nghệ tiên tiến, nhân công lành nghề, kho nguyên liệu đạt tiêu chuẩn. Đồng thời, đơn vị còn có showroom trưng bày mở cửa tất các ngày trong tuần và hệ thống website, fanpage trực 24/7 giúp tư vấn, giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng.

Đồ Gỗ Hòa Hoan chuyên sản xuất, cung cấp kệ tivi nguyên khối
Đồ Gỗ Hòa Hoan  chuyên sản xuất, cung cấp kệ tivi nguyên khối

Trên đây là thông tin chi tiết của kệ tivi nguyên khối về mẫu mã, đặc điểm, lưu ý trong khi sử dụng mà đơn vị Đồ Gỗ Hoà Hoan muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, những tin tức thú vị này sẽ giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn kệ tivi hơn.

 

Call Now